HÀNG DƯƠNG QUÁN & HÀNG DƯƠNG SAKURA

Loading...

Tổng tiền:

Loading...

cá tầm khủng

06/06/2015 11:50:49
5851

Cá tầm càng lớn thì càng ngon. Cá tầm nhỏ thịt bở, mỡ nhiều ăn rất ngán. Cá tầm lớn thịt rất ngọt & dai & béo nhưng lại rất ít mỡ. Bạn mà ăn cá tầm trên 20kg thì cá sẽ không bao giờ muốn quay lại cá nhỏ nữa. Để đem lại nhưng món ngon bổ dưỡng cho thực khách, Hàng Dương Quán đã mần mò đem về được vài con cá tầm trên 20kg. Cá tầm phần lớn cuộc đời sinh sống ở biển khởi nhưng sẽ lại ngược dòng quay về sông để đẻ trứng vì thế có thể gọi chúng là cá nước ngọt hay nước mặn đều được cả. Bề ngoài của cá tầm không mấy thiện cảm, nhìn chúng có vẻ hung dữ, đáng sợ nhưng thật ra đây là loài cá hiền bởi chúng không có “răng”, còn xương thì gần như biến thành sụn.
Loại cá tầm này có thịt dai, trắng, chắc và béo ngậy.Cà tầm là thực phẩm tốt cho sức khỏe con người vì trong cá có thành phần dinh dưỡng cao, nhiều vitamin A, B6, B12, phốt pho, selenium, omega 3 và 6 nên việc hấp thu và tiêu hóa dễ dàng, tốt cho sức khỏe.
Tại Hàng Dương Quán, cá tầm có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Với phần lưng cá có nhiều thịt nhất thì đem nướng, phần đầu cá và đuôi cá cho vào nồi lẩu măng chua cá tầm rất đậm đà. Món cá tầm nướng ăn kèm rau răm và muối ớt xanh của Hàng Dương bảo đảm ăn là ghiền...Một điều đặc biệt là khi dù thịt cá tầm có ninh thật lâu trong nồi lẩu cũng không lo cá bị nát nhừ như các loại cá khác. Có thể ăn cả xương vì xương cá tầm sống toàn sụn, ăn giòn giòn rất thích.
Nhà hàng hải sản hầm rượu Hàng Dương Quán với 2 chi nhánh ở Quận 7 & Quận 4.
Có giao tận nhà.
LH: 0972660808 & 0918030275
Có giao tận nhà.
Www.hangduongquan.vn
Hàng Dương Quán quận 7:
Đc: 132 đường 65, P: Tân Phong, Q:7 ( từ Lotte Mart đi Nguyễn Thị Thập đến đường 65 rồi rẽ phải đi đến cuối đường gặp bờ sông)
Hàng Dương Quán quận 4:
Đc: 224 Đường 48, P:5, Q:4 (Qua cầu Ông Lãnh rẽ phải, đi đến cuối đường Hoàng Diệu rẽ trái, gần khu vui chơi thiếu nhi Khánh Hội & Kizciti, phía sau 239 Khánh Hội)

  • Chia sẻ qua viber bài: cá tầm khủng
  • Chia sẻ qua reddit bài:cá tầm khủng

Tags

Danh mục Tin tức

Loading...

Tin tức mới

Không có thông tin cho loại dữ liệu này