HÀNG DƯƠNG QUÁN & HÀNG DƯƠNG SAKURA

Loading...

Tổng tiền:

Loading...

Hỗ trợ thanh toán qua chuyển khoản, OnePay (thẻ ATM, Visa, Master, JCB...) và giao hàng 365 ngày

 

Quý khách khi mua sắm tại www.hangduongquan.vn có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau để thuận tiện và nhanh nhất:

  • Thanh toán bằng tiền mặt tại nhà hàng: Khách hàng có thể đến trực tiếp các nhà hàng của Hangduongquan để đặt món và thanh toán bằng tiền mặt cho nhà hàng

  • Hàng Dương Quán quận 7

132 đường 65, P: Tân Phong, Q7

ĐT: 02837714933

  • Hàng Dương Quán quận 4

Cổng trước: 224 Đường 48, P5, Q4

Cổng sau: 229 Khánh Hội, P5, Q4

Điện thoại: 02838264439

  • Thanh toán khi nhận hàng (COD): Quý khách xem món đăng trên website và tiến hành đặt món. Chúng tôi sẽ giao tận nhà cho quý khách và quý khách thanh toán cho nhân viên giao hàng của chúng tôi.

  • Thanh toán chuyển khoản: Đây là tài khoản ngân hàng của nhà hàng để các bạn chuyển khoản mua hàng, ngoài các tài khoản này Nhà hàng không sử dụng bất kỳ tài khoản nào khác. Các bạn chuyển khoản cho tài khoản khác ngoài các tài khoản mà Nhà hàng công bố dưới đây thì Nhà hàng hoàn toàn không chịu trách nhiệm về số tiền các bạn chuyển khoản. Khách hàng vui lòng lưu ý để bảo vệ quyền lợi của mình.

Sau khi quý khách đặt món và thanh toán thành công, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng, Quý khách hàng có thể phản hồi qua hotline: 18009478 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.

Hỗ trợ thanh toán qua chuyển khoản, OnePay (thẻ ATM, Visa, Master, JCB...) và giao hàng 365 ngày

Danh mục sản phẩm

Loading...

Sản phẩm hot

Tin tức mới